3 วิธีได้แอร์ราคาถูก
16 กรกฎาคม 2561

อากาศร้อนในเมืองไทยดูเหมือนว่าจะมีอุณหภูมิสูงขึ้นแทบจะทุกปี ฤดูร้อนที่ผ่านมานี้หลายคนบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่าร้อนที่สุดเท่าที่เคยเจอมาเลยทีเดียว ความร้อนไม่ได้ส่งผลให้เหงื่อออกอย่างเดียวเท่านั้นแต่ยังก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกายอีกด้วย อย่างเช่น โรคลมแดด และอาการเพลียแดดนั่นเอง เพื่อลดความเสี่ยงเหล่านี้เราจึงควรเลี่ยงอากาศร้อนด้วยการเปิดแอร์ช่วยลดอุณหภูมิอีกทางหนึ่ง

หลังจากที่คลื่นความร้อนได้แผ่ปกคลุมประเทศไทยในช่วงหน้าร้อนนี้ ส่งผลให้อุณหภูมิในบ้านเราร้อนขึ้นผิดหูผิดตาเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายบ้านคงนึกอยากจะติดตั้งแอร์กันบ้างแล้วเนื่องจากทนสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวไม่ไหว ครั้นจะหาซื้อแอร์ใหม่สักเครื่องก็สู้ราคาไม่ค่อยได้ ดังนั้นในวันนี้ถ้าใครอยากจะ ซื้อแอร์ราคาถูก วันนี้เรามีช่องทางดีๆมาฝากกันค่ะ
  1. เลือกซื้อแอร์กับบริษัทหรือห้างร้านที่จัดโปรโมชั่น
  2. ซื้อแอร์ตามร้านขายแอร์โดยเฉพาะมักจะได้ราคาที่ถูกกว่าซื้อในห้าง
  3. เลือกร้านที่สามารถผ่อนจ่ายได้ 0% ดีกว่าจ่ายสดหรือผ่อนแบบเสียดอกเบี้ย
เพียง 3 ข้อง่ายๆที่จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อแอร์ราคาถูกได้โดยที่ไม่ต้องแบกค่าใช้จ่ายทั้งค่าผ่อนแอร์ที่ราคาสูงลิ่วและค่าไฟที่ต้องจ่ายทุกเดือน หจก. เอส.พี. แอร์คอน ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายแอร์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รับประกันว่าแอร์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อที่นี่มีทั้งคุณภาพและมาตรฐาน อีกทั้งยังมั่นใจได้ว่ามาเลือกซื้อแอร์ที่ร้านเราจะได้แอร์ราคาถูกกลับบ้านแน่นอน
ศูนย์รวมร้านแอร์ ช่างแอร์ แอร์บ้าน แอร์มือสอง เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ ม่านอากาศล้างแอร์ แอร์เคลื่อนที่ แอร์บ้าน แอร์มือสอง แอร์มุ้ง
ศูนย์รวมร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ แอร์ราคาถูก บริการเครื่องปรับอากาศให้เช่า‎ แอร์บ้าน ลดจัดหนัก หั่นราคาสุดพิเศษ ติดตั้งฟรี แอร์บ้าน ราคาถูก พร้อมติดตั้ง ประหยัด อุปกรณ์ติดตั้ง‎