ร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ แอร์ราคาถูก
LINE ID: 0628123629
Event Supplies บริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงาน แบบ One Stop Service รับทั้งงานขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ให้บริการแบบครบครัน โดยไม่เกี่ยงว่าจะเป็นงานในรูปแบบใหน ประเภทใด บริการครอบคลุมทั่วประเทศ ในราคาประหยัดสุดๆ ‼️บริการทั่วไทย งานเล็กใหญ่ไม่เกี่ยง ให้คำปรึกษาและดูพื้นที่ ฟรี สารพัดอุปกรณ์จัดงานที่คุณต้องการ เราจัดให้แบบ OSS. One Stop Service สินค้าให้บริการของเรา - พัดลมไอน้ำแบบเคลื่อนที่ - พัดลมไอน้ำแบบเดินระบบ(แขวนและตั้งพื้น) - พัดลมเปล่าแบบแขวนและตั้งพื้น - เครื่องสร้างลมเย็น (Evap) - แอร์เคลื่อนที่ขนาด 18,000 btu - แอร์เคลื่อนที่ขนาดใหญ่ 5, 10, 20 ตัน - เต็นท์ทุกขนาดและรูปทรงต่างๆ - เต็นท์ติดแอร์ / Maquee เต็นท์กะโจมติดแอร์ - โต๊ะโฟเมก้า โต๊ะกลม ผ้าคลุมระบาย - เก้าพลาสติก เก้าอี้บุนวม ผ้าคลุม โบว์ทอง - ชุดโซฟา 5 ที่นั่ง 1 โต๊ะกลาง - ชุดเวทีสงฆ์ - โพเดี้ยมอะคริลิค - เวทีสำเร็จรูปขนาดต่างๆ - และอุปกรณ์อื่น ฯลฯ เรามีความมุ่งมั่น และตั้งใจอย่างเต็มที่ ที่จะสนองตอบความต้องการ ของลูกค้าให้ดีที่สุด เราได้พัฒนาสินค้า อุปกรณ์และการบริการที่ดีเลิศให้ทันสมัย มีคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ด้วยคติประจำใจ "งานของคุณ คือ บริการของเรา" และด้วยบุคลากรระดับมืออาชีพ ที่พร้อมจะให้ความเอาใจใส่ทุกรายละเอียด พร้อมการบริการให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย จนคุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับบริการที่ดีและอบอุ่นจากทีมงานของเราทุกคน หากสนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Tel : 062-812-3629 (คุณหน่อย) Line id : 0628123629 สามารถนัดเข้าพบได้ ทุกวัน ทุกเวลา ตามที่ท่านสะดวก มาเป็นครอบครัวเดียวกันนะคะ ที่นี่ @Family.... เพจ : https://www.facebook.com/บริการให้เช่าแ ... 428898483/ ให้เช่าเต็นท์,โต๊ะ,เก้าอี้,โซฟา,โต๊ะบาร์,ชุดโต๊ะเก้าอี้สตูล,แผ่นพื้นปูพรม,พัดลม,พัดลมไอน้ำ,พัดลมไอเย็น,เช่าเต็นท์,เช่าโต๊ะ,เช่าเก้าอี้,เช่าโซฟา,เช่าโต๊ะบาร์,เช่าโต๊ะเก้าอี้สตูล,แผ่นพื้นปูพรม,พัดลม,พัดลมไอน้ำ,เช่าเครื่องปรับอากาศ,เช่าแอร์,แอร์เช่า,แอร์ตู้,แอร์ชั่วคราว,เต็นท์แอร์,เต็นท์ติดแอร์,อีเว้นท์,รับจัดงาน,เต็นท์สวย
ศูนย์รวมร้านแอร์ ช่างแอร์ แอร์บ้าน แอร์มือสอง เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ ม่านอากาศล้างแอร์ แอร์เคลื่อนที่ แอร์บ้าน แอร์มือสอง แอร์มุ้ง
ศูนย์รวมร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ แอร์ราคาถูก บริการเครื่องปรับอากาศให้เช่า‎ แอร์บ้าน ลดจัดหนัก หั่นราคาสุดพิเศษ ติดตั้งฟรี แอร์บ้าน ราคาถูก พร้อมติดตั้ง ประหยัด อุปกรณ์ติดตั้ง‎