ร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ แอร์ราคาถูก
LINE ID: @AIRCARE
ตอนนี้ทางร้านมีอะไหล่แอร์จำหน่ายแล้วค่ะ (แต่เดิมยังก็จำหน่ายอะไหล่แอร์อยู่แล้ว แต่ไม่ได้นำขึ้นบนเว็บไซต์ค่ะ) โดยทางร้านสามารถรองรับการส่งสินค้าได้ทางไปรษณีย์ได้ทั่วประเทศและส่งทางอื่นๆ โดยการเก็บเงินปลายทางค่ะ ซึ่งแนะนำร้านแอร์ต่างจังหวัดและทั่วประเทศมาซื้ออะไหล่แอร์กันได้เลยนะค่ะ หากอยู่ใกล้ร้านแอร์เชียงใหม่ก็มาซื้อที่ร้านได้เลยค่ะ ซึ่งร้านเราตั้งอยู่ที่ แผนที่ร้านแอร์ ได้เลยค่ะ โดยรวมแล้วอะไหล่แอร์ที่ทางร้านแบ่งประเภทของอะไหล่แอร์ได้ ประกอบด้วย น้ำยาแอร์ หรือ สารทำความเย็น เป็นสารเคมีหลักๆที่ใช้ในเครื่องปรับอากาศ นอกจากแอร์แล้วยังมีตู้แช่ ตู้เย็น ระบบปรับอากาศอื่นๆอีกมากมายที่ต้องใช้ ขาแขวนแอร์ ขาตั้งแอร์ ที่ใช้สำหรับรองแอร์ แขวนแอร์ และยังจำหน่ายขารองแอร์ ขายางแอร์ด้วย ท่อทองแดง ประสิทธิภาพสูง ทำด้วยทองแดงเกรดเอ กันความร้อนและเก็บความเย็นได้ดีเยี่ยม เหมาะแก่การใช้งานเกี่ยวกับระบบปรับอากาศเป็นอย่างยิ่ง คอมเพรสเซอร์แอร์ จำน่ายทั้งแบบมือหนึ่งและมือสอง สามารถติดต่อสอบถามทางร้านได้ เพราะคอมเพรสเซอร์แอร์เป็นอะไหล่แอร์เฉพาะมากๆ บางรุ่นใช้กันไม่ได้ก็มี รางครอบท่อแอร์ อุปกรณ์เก็บงานแอร์ให้มีคุณภาพ งานติดตั้งออกมาสวยงามและที่สำคัญ เป็นตัวห้องกันอันตรายจากสายไฟและท่อแอร์ด้วย พัดลมแอร์ และมอเตอร์แอร์ พร้อมอะไหล่ที่เกี่ยวข้อง หากมอเตอร์แอร์เสียแอร์จะไม่เย็น และแรงลมไม่แรงพอที่จะกระจายความเย็น จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่ดีกว่าเสียค่าไฟกับค่าแอร์ไปโดยที่แอร์ไม่เย็นค่ะ เครื่องวัดน้ำยาแอร์ หรืออุปกรณ์ตรวจเช็คน้ำยาแอร์ รวมไปถึงตรวจความเข้มข้นและสิ่งเจือปนที่อยู่ในน้ำยาแอร์ได้อย่างแม่นยำ เป็น เครื่องมือที่ช่างแอร์ ต้องมีไว้ติดมือไปทุกที่ที่ติดตั้งหรือซ่อมแอร์เลยค่ะ รีโมทแอร์ สินค้าตัวนี้ต้องสอบถามและบอกรุ่นแอร์แก่ทางร้านนะค่ะ เพราะบางอันรีโมทใช้ด้วยกันไม่ได้ แต่ก็มีรีโมทชนิดหนึ่งค่ะ ที่ควบคุมแอร์ได้หลายเครื่องมาก เรียกได้ว่ารีโมทตัวเดียวครอบจักรวาลเลย สายไฟ จำหน่ายสายไฟหลายประเภท ทั้งใช้ติดแอร์และใช้เดินสายไฟฟ้า จำหน่ายแบบเป็นขด เป็นม้วน ราคาส่งไม่แพงค่ะ แมกเนติก หรือเครื่องตัดและเชื่อมสัญญาณไฟฟ้าในเครื่องปรับอากาศและระบบปรับอากาศ เป็นอะไหล่แอร์ที่มีการซื้อขายกันมาก (ไม่รู้เพราะมันเสียบ่อยรึเปล่าแฮะ) อุปกรณ์ ดัด ตัด และเชื่อมท่อน้ำยาแอร์ ใช้สำหรับช่างแอร์โดยเฉพาะ เพื่อทำให้งานติดตั้งแอร์เป็นไปอย่าสะดวกและรวดเร็ว อุปกรณ์เหล่านี้จำเป็นมากค่ะ เครื่องแวคคั่มสูญญากาศ เป็นเครื่องดูดอากาศออกจากท่อแอร์ หรือบางส่วนของเครื่องปรับอากาศ ซึ่งจำเป็นมากค่ะในการติดตั้งแอร์ ผ้าเทป ผ้าพันท่อ เป็นอุปกรณ์ไว้พันท่อแอร์ และไว้พันสายไฟเพื่อป้องกันการเกิดอันตรายจากไฟฟ้าดูด ไฟฟ้าช็อต และเพื่อเป็นการเก็บงานแอร์หลังการติดตั้งที่มีคุณภาพค่ะ จำหน่ายเครื่องมือช่างแอร์ ทุกอย่าง ที่จำเป็นในการติดตั้งแอร์ ไม่ว่าจะเป็น สว่าน ไขควง น็อตแอร์ ฯลฯ เรามีจำหน่ายให้แน่นอนค่ะ เพราะร้านเขาก็เป็นร้านแอร์ร้านหนึ่งค่ะ ที่มีบริการติดแอร์ มีช่างประจำร้านอยู่แล้ว เรื่องพวกนี้ทางร้านยินดีให้คำแนะนำค่ะ อะไหล่แอร์อื่นๆ หรืออุปกรณ์แอร์เพิ่มเติม รวมไปถึงผ้าใบล้างแอร์ค่ะ ทางร้านจะนำมาลงให้เรื่อยๆ (จะทยอยลงอะไหล่แอร์ให้ค่ะ) เพราะของเรามีหลายชนิดมากเอาลงหมดคงไม่ไห ตอนนี้เต็มร้านไปหมดแล้วค่ะ
ศูนย์รวมร้านแอร์ ช่างแอร์ แอร์บ้าน แอร์มือสอง เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ ม่านอากาศล้างแอร์ แอร์เคลื่อนที่ แอร์บ้าน แอร์มือสอง แอร์มุ้ง
ศูนย์รวมร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ แอร์ราคาถูก บริการเครื่องปรับอากาศให้เช่า‎ แอร์บ้าน ลดจัดหนัก หั่นราคาสุดพิเศษ ติดตั้งฟรี แอร์บ้าน ราคาถูก พร้อมติดตั้ง ประหยัด อุปกรณ์ติดตั้ง‎