ร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ แอร์ราคาถูก
ในช่วงฤดูร้อนและร้อนจัดในปีนี้ ทำให้หลายๆบ้านต้องหาตัวช่วยบรรเทาความร้อน ตัวช่วยที่สะดวกสบายที่สุด ที่ต้องนึกถึงคือ แอร์ ปัจจุบันแทบทุกบ้านติดตั้งแอร์ เกือบจะทุกหลัง และอาจมีบางส่วนที่ต้องการติดแอร์ที่บ้าน หรือคิดจะติดเพิ่ม เพราะอากาศที่ร้อนระอุ จึงทำให้พัดลมธรรมดาๆก็เอาไม่อยู่ ธุรกิจร้านขายแอร์ จึงเป็นที่พึ่งของใครหลายๆคน ที่ต้องการความเย็นสบายในบ้าน ท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุผิกปกติอย่างช่วงฤดูร้อนปีนี้ นายวิษณุ หิรัญโภคทรัพย์ เจ้าของร้านแอร์โภคทรัพย์ ย่านลำลูกกา เปิดเผยว่า ตนเองเปิดร้านขายแอร์ และรับล้างแอร์ ตามบ้านมาหลายปี มีทั้งลูกค้าประจำและลูกค้าขาจร เข้ามาใช้บริการอยู่เสมอๆ โดยเฉพาะในช่วงที่อากาศร้อนจัดแบบนี้ ลูกค้าจึงเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้นทุกวัน เจ้าของร้าน เล่าต่อไปว่า โดยเฉพาะการตามให้ไปล้างแอร์ตามบ้าน ลูกค้าจะโทรมาใช้บริการมากที่สุด ช่วงนี้ก็แทบจะทุกวัน อัตราความถี่ต่อวันที่มากสุด คือ7-8 ราย การคิดราคาของทางร้าน คือ ล้างแอร์ตัวละ 500 บาท ส่วนราคาแอร์ เริ่มต้นที่ 9,000 บาท ในช่วงหน้าร้อนนับว่าเป็นช่วงฤดูทองของการขาย เพราะยอดขายจะพุ่งสูงกว่าปกติทั่วไปหลายหมื่นบาทต่อวัน นาย แสนไกร น้อยงาม เจ้าของร้านแอร์ ย่านสายไหม เล่าให้ฟังว่า ทางร้านของตนเองขายแอร์มือ1 และมือ2 รับติดตั้งแอร์ และรับล้างแอร์ตามบ้าน ในช่วงนี้ลูกค้าจะเข้าเยอะกว่าปกติ เพราะเป็นผลมาจาก อากาศที่ร้อนจัด จึงทำให้คนต้องการติดเเอร์ในบ้านกันมากขึ้น เจ้าของร้านรายนี้ ยังเล่าให้ฟังต่อว่า ในส่วนราคา ทางร้านคิดราคาทั่วไปไม่มีการบวกเพิ่มกว่าภาวะปกติโดย ทางร้านขายแอร์เริ่มต้นที่ 2,000 บาท แต่เป็นแอร์มือ2 รายได้ของทางร้านต่อเดือนตกประมาณ 90,000-100,000 บาท ส่วนช่วงหน้าร้อน ส่วนใหญ่มักจะ เป็นเรื่องปกติของทางร้าน ที่จะมียอดขายเพิ่มขึ้นจากเดิม นางสาววิรดา แย้มพรายวงศ์ เจ้าของร้านพัดลม ย่านตลาดเอซี กล่าวเสริมว่า การขายพัดลมในช่วง ฤดูร้อนปีนี้ลูกค้ายังคงเข้าร้านปกติ แต่ไม่ได้ถือว่าหนาแน่นมาก ส่วนมากลูกค้าที่เข้าร้านจะนิยมซื้อพัดลม ตัวเล็กที่สามารถพกพาได้ เพราะนำไปไหนมาไหนได้สะดวกและราคาก็ไม่สูงมาก พัดลมไอเย็น ก็ถือว่าเป็นสินค้าที่ลูกค้านิยมซื้อ เพราะจะมีความเย็นมากกว่าพัดลมทั่วไป และเหมาะสำหรับหน้าร้อนที่ ร้อนจัดแบบนี้ สำหรับราคาพัดลมเริ่มต้นที่ 300-2,000 บาท ในช่วงนี้หลายคนคงต้องพบเจอกับอากาศที่ร้อนจัด กันถ้วนหน้า สำหรับคนที่ต้องการความ เย็นสบายเพิ่มขึ้น กว่าเดิม คงหนีไม่พ้นที่จะต้องใช้บริการร้ายขายแอร์ และพัดลมจึงทำให้ฤดูร้อนธุรกิจนี้มีความคึกคัก ยอดขายเพิ่ม และมีกำไร เข้าร้าน ได้อย่างคล่องตัว
ศูนย์รวมร้านแอร์ ช่างแอร์ แอร์บ้าน แอร์มือสอง เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ ม่านอากาศล้างแอร์ แอร์เคลื่อนที่ แอร์บ้าน แอร์มือสอง แอร์มุ้ง
ศูนย์รวมร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ แอร์ราคาถูก บริการเครื่องปรับอากาศให้เช่า‎ แอร์บ้าน ลดจัดหนัก หั่นราคาสุดพิเศษ ติดตั้งฟรี แอร์บ้าน ราคาถูก พร้อมติดตั้ง ประหยัด อุปกรณ์ติดตั้ง‎