ร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ แอร์ราคาถูก
แอร์มุ้ง เป็นอย่างไร ข้อดี ข้อเสียของแอร์มุ้งมีอะไรบ้าง แอร์มุ้ง จัดเป็นแอร์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถติดตั้งแอร์บ้านแบบปกติได้ เช่น ผู้ที่อยู่ตามอพาร์ทเม้นต์ หรือ หอพัก ที่ไม่มีแอร์ติดผนัง และไม่อนุญาติให้ติดตั้งแอร์เองหรือเจาะผนัง ลักษณะของแอร์มุ้งก็คือจะสร้างส่วนที่เป็นห้องแบบมุ้งกั้นอากาศขึ้นมา ด้วยวัสดุกันความร้อนพิเศษ ที่ใช้คุณสมบัติการถ่ายเทความร้อน มีรูปร่างคล้ายกับมุ้งที่เรากางเวลานอน และจะมีช่องสำหรับให้แอร์เคลื่อนที่ขนาดย่อมๆ เป่าอากาศเย็นเข้าไปภายใน และทิ้งอากาศร้อนออกภายนอกมุ้งครับ ข้อดีของแอร์มุ้ง สะดวก ใช้ได้ทุกที่ เพราะพับเก็บ เคลื่อนย้ายง่าย ประหยัดไฟฟ้ากว่าแอร์แบบติดผนัง เพราะทำความเย็นในพื้นที่จำกัด จึงไม่ต้องใช้พลังงานมาก สามารถควบคุมความเย็นได้ดีกว่าแอร์อื่นๆ และความเย็นค่อนข้างคงที่กว่า ข้อเสียของแอร์มุ้ง แอร์มุ้งใช้แทนแอร์บ้านไม่ได้ เพราะให้กำลังในการทำความเย็นไม่พอ จึงทำความเย็นได้เฉพาะในมุ้งเท่านั้น อากาศร้อนที่ถ่ายเทออกนอกมุ้ง ก็ต้องเปิดหน้าต่างระบายให้ดี ถ้าไม่ได้ใช้งานแล้วพับเก็บ เช่น ช่วงหน้าหนาว จะค่อนข้างเกะกะ หจก.เชียงใหม่แอร์แคร์เอ็นจิเนียริ่ง จำหน่าย ติดตั้ง รับเหมา วางระบบ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น จำหน่ายอะไหล่แอร์ราคาส่งทั่วประเทศ พร้อมบริการหลังการขายครบครัน
ศูนย์รวมร้านแอร์ ช่างแอร์ แอร์บ้าน แอร์มือสอง เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ ม่านอากาศล้างแอร์ แอร์เคลื่อนที่ แอร์บ้าน แอร์มือสอง แอร์มุ้ง
ศูนย์รวมร้านจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ แอร์ราคาถูก บริการเครื่องปรับอากาศให้เช่า‎ แอร์บ้าน ลดจัดหนัก หั่นราคาสุดพิเศษ ติดตั้งฟรี แอร์บ้าน ราคาถูก พร้อมติดตั้ง ประหยัด อุปกรณ์ติดตั้ง‎